Chính sách bảo mật

chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật:

Yhocquoctehanoi.com.vn thấu hiểu tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của người sử dụng. Yhocquoctehanoi.com.vn hiểu rằng sự riêng tư của bạn là một vấn đề trọng đại và tôn trọng những lựa chọn nhằm bảo mật tính tiêng tư của bạn.

Trên Yhocquoctehanoi.com.vn với nhiều kênh tương tác giữa bạn đọc và Yhocquoctehanoi.com.vn : Tư vấn qua số điện thoại, tư vấn qua live chat tư vấn trực tuyến, tư vấn qua zalo, … Mọi thông tin tương tác trao đổi này bên phía Yhocquoctehanoi.com.vn cam kết bảo mật hoàn toàn, chỉ khi có yêu cầu cung cấp thông tin từ phía cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hiện tại trên Yhocquoctehanoi.com.vn chưa mở mục comment, nhưng có thể trong tương lai nó sẽ được mở nhằm phục vụ tốt nhất yếu tố tương tác giữa bạn đọc và Yhocquoctehanoi.com.vn. Nhưng bạn nên nhớ đây là công khai và bất kì ai cũng có thể thấy phần thông tin này, và lúc này bạn muốn bảo mật thông tin thì nên chú ý từ ngữ hoặc không nên sử dụng nó

Yhocquoctehanoi.com.vn là website đại diện cho phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế tại địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, phòng khám thực hiện khám chữa bệnh. Và lúc này người bệnh đến đăng ký khám, khám chữa mọi thông tin của người bệnh đều được phòng khám cam kết bảo mật hoàn toàn, cũng chỉ được tiết lộ khi có yêu cầu thông tin từ phía cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Với những thông tin Yhocquoctehanoi.com.vn cũng như phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế đưa ra về chính sách bảo mật sẽ giúp mọi người yên tâm tham khảo trên Yhocquoctehanoi.com.vn cũng như yên tâm trong việc khám chữa tại phòng khám.

Ngày sửa: 22-09-2020

Đa khoa Y Học Quốc Tế
Tác giả Phòng khám: Đa khoa Y Học Quốc Tế Quản lý
  • Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục uy tín hàng đầu tại Hà Nội, được hàng triệu người bệnh tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.
Xem chi tiết Chat với bác sĩ
Nhập từ khóa cần tìm kiếm
Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ y tế tin cậy tại Hà Nội