Điều khoản sử dụng

điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng:

+ Miễn từ trách nhiệm với hành vi qua tham khảo thông tin tự ý mua thuốc chữa trị:

Trên Yhocquoctehanoi.com.vn tất cả các thông tin về dịch vụ y tế, chẳng hạn như: văn bản, hình ảnh, các tài liệu dịch vụ y tế chỉ dành cho mục đích thông tin. Nội dung không nhằm thay thế cho tư vấn y tế chuyện nghiệp, chẩn đoán hoặc điều trị. Luôn luôn tìm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đủ tiêu chuẩn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể liên quan đến tình trạng sức khỏe.

Bạn cần ghi nhớ Yhocquoctehanoi.com.vn với đại diện là phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội miễn từ mọi trách nhiệm với hành vi qua tham khảo tư vấn trên Yhocquoctehanoi.com.vn rồi tự ý mua thuốc hoặc tùy tiện dùng thuốc không theo chỉ định của bác sĩ. Việc làm này rất nguy hiểm!

Nếu bạn nghĩ mình có thể có tình trạng khẩn cấp về y tế hãy gọi cho bác sĩ ngay. Chúng tôi không chứng thực bất kỳ kiểm tra, bác sĩ, sản phẩm, thủ tục, ý kiến hoặc thông tin khác có thể được đề cập trong dịch vụ.

+ Miễn từ trách nhiệm với việc copy chỉnh sửa sai thông tin:

Những thông tin được chia sẻ trên Yhocquoctehanoi.com.vn từ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội và Yhocquoctehanoi.com.vn đảm bảo trách nhiệm với những thông tin này. Nhưng Yhocquoctehanoi.com.vn miễn từ mọi trách nhiệm với hành vi copy thông tin đăng tải lên website khác mà có chỉnh sửa sai thông tin so với thông tin gốc dù có ghi nguồn hay không ghi.

Nếu bạn thấy các tài liệu này gây khó chịu, bạn có thể không sử dụng Trang web của chúng tôi.

Ngày sửa: 22-09-2020

Đa khoa Y Học Quốc Tế
Tác giả Phòng khám: Đa khoa Y Học Quốc Tế Quản lý
  • Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục uy tín hàng đầu tại Hà Nội, được hàng triệu người bệnh tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.
Xem chi tiết Chat với bác sĩ
Nhập từ khóa cần tìm kiếm
Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ y tế tin cậy tại Hà Nội